Hotline: 0786493437

Giới thiệu về Cuộc Sống Ruộng Vườn

Ngày đăng: 15-07-2019 22:55:24

Xin chào các bạn đã đến với trang web CSRV của mình. Mình tên Bin (1988) là một người con của vùng Đông Nam Bộ (Đồng Nai).

Sau khoảng thời gian dài lăn lộn ở Sài Gòn với kha khá các nghề nghiệp khác nhau. Nhận thấy mình vẫn còn tình yêu vô cùng lớn với những cánh đồng ruộng xanh ngát, cò bay thẳng cánh ở quê mình. Nên mình quyết định hồi hương!

Cuộc Sống Ruộng Vườn

Trang web CSRV cũng ra đời trong hoàn cảnh này. Với mục đích chính của trang web là chia sẻ với tất cả mọi người về cuộc sống/sinh hoạt của con người ở vùng quê vốn dĩ rất là bình dị.

Nhưng do vẫn còn bận rất nhiều với việc duy trì kinh tế gia đình, nên mình không có nhiều thời gian để viết bài. Bù lại mình có xây dựng thêm 1 kênh Youtube, nội dung cũng không khác mất phương châm của trang web, các bạn có thể vào xem cho vui cũng là để ủng hộ cho mình được không mọi người? Hì hì.

CSRV của mình cũng bán một số mặt hàng nhỏ (cần câu cắm cá lóc, lưỡi câu cá lóc, bẫy rắn..) để các bạn/bà con nào không có thời gian cũng như điều kiện có thể mua về sử dụng. Mình vẫn khuyến khích và ủng hộ việc mọi người tự làm cho mình để sử dụng. Vì như vậy sẽ thích hơn. Chỉ là nếu các bạn không có thời gian thì hãy liên hệ với mình thôi nhé!

Cảm ơn các bạn đã ghé qua trang web của mình nhé! Các bạn có thể góp ý giúp mình để mình cải thiện nội dung cho ngày càng hấp dẫn và thân thiện hơn nữa với các bạn nhé!

Chúc các bạn vui vẻ!!

cuộc sống ruộng vườn

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0786493437