Hotline: 0786493437

Cách sử dụng bẫy chuột thông minh để bắt chuột trong gia đình, nhà xưởng

Ngày đăng: 12-05-2020 00:50:11

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ viết một bài ngắn để chia sẻ với các bạn cách sử dụng bẫy chuột thông minh mà shop mình đang cung cấp. Đây là loại bẫy bắt chuột rất hiệu quả hiện nay.

bán bẫy chuột thông minh giao hàng toàn quốc

Bẫy thông minh có nhiều cỡ, cách sử dụng bẫy chuột thông minh rất đơn giản

Đầu tiên nói sơ về kiểu bẫy chuột thông minh này nha mọi người. Như mọi người có thể thấy rõ ràng trong hình. Đây là kiểu bẫy thông minh, 2 ngăn. Ngăn ngoài có cửa bập bênh (đây thực chất như cửa 1 chiều vậy) chỉ cho phép chuột đi vào chứ không đi ra được. Ngăn phía sau để chuột khi vào ăn mồi rồi sẽ chui ra ngăn phía sau thông qua cửa trung gian. Phía sau cùng có 1 cửa hậu để các bạn có thể mở ra và trút chuột ra ngoài.

bán bẫy chuột thông minh giao hàng toàn quốc

Cách sử dụng bẫy chuột thông minh với thiết kế 2 ngăn tối ưu

Cấu tạo không quá phức tạp nên cách sử dụng bẫy chuột thông minh này cũng rất đơn giản nha cả nhà. Các bạn hoàn toàn có thể dùng bẫy chuột thông minh này trong gia đình, nhà xưởng, các quán ăn, cửa hàng tạp hóa... Nói chung là bất cứ môi trường nào có chuột cũng đều được cả.

Các bạn cứ men theo lối con chuột thường hay đi, cạnh các bờ tường, vách ngăn, trên gác, nhà kho, trần nhà.. cứ thấy có dấu chuột đi là các bạn để bẫy ngay đường đi của nó là từ từ sẽ bắt được.

Bẫy chuột thông minh này có cái hay ở chỗ là các bạn có thể bắt được rất nhiều chuột chỉ với một lần đặt thôi. Nếu chuột nó chịu mồi, thì một đêm 1 bẫy chuột có thể bắt được cả chục con là chuyện bình thường đó nha cả nhà.

bán bẫy chuột thông minh giao hàng toàn quốc

Các sử dụng bẫy chuột thông minh này các bạn có thể bắt được nhiều chuột trong một lần đặt

Tuy cách sử dụng bẫy chuột thông minh nó đơn giản vậy thôi. Nhưng các bạn cũng cần phải chú ý đến đặt điểm, tập tính của con chuột ở nơi của các bạn nữa nhen. Ví dụ như các bạn sử dụng bài mồi này không hiệu quả, thì các bạn nên đổi sang bài mồi khác để tiếp tục bẫy. Vì tùy địa điểm, môi trường sống mà chuột nó chuộng ăn cái này hơn so với cái kia. Các bạn cứ kiên trì thay đổi mồi , có như vậy hiệu quả bắt chuột mới đạt được tối đa.

Về bài mồi bẫy chuột thì có rất nhiều loại, đơn cử như: lúa, ngô, khoai, sắn, các loại cá, khô, thực phẩm.. từng đấy kiểu mồi các bạn cứ chịu khó thay đổi nếu thấy loại đang dùng là không được hiểu quả. Lưu ý là các bạn để cho mồi bẫy chuột vào cả 2 ngăn, ngăn trước nhiều hơn ngăn sau. Như vậy sẽ có hiệu quả tốt đa.

bán bẫy chuột thông minh giao hàng toàn quốc

Với cách sử dụng bẫy chuột thông minh kiểu này các bạn nên cho mồi dẫn dụ và cả 2 ngăn

Một lưu ý nữa khi các bạn sử dụng bẫy chuột thông minh này là các bạn bẫy được vài lần rồi thì nếu có thể, nên vệ sinh bẫy sạch sẽ, phơi khô cho nó bay cái mùi của những con chuột lúc trước dính bẫy. Có như vậy những con sau nó sẽ không bị nhát để vẫn tiếp tục chui vào bẫy nhé các bạn.

bán bẫy chuột thông minh giao hàng toàn quốc

Và mở cửa sau để trút chuột vào túi lưới hay bao đựng

Trên đây là đôi điều về cách sử dụng bẫy chuột thông minh của shop mình. Sau đây là đặt điểm kích thước cũng như giá thành sản phẩm để anh em có thể tham khảo ạ.

- Bẫy chuột thông minh loại nhỏ kích thước 17x18x38 cm, bẫy được 10-15 con

- Bẫy chuột thông minh loại lớn kích thước 18x19x45 cm, bẫy được hơn 20 con

Giá bán lần lượt tương ứng là 150k và 200k (chưa bao gồm phí ship)

Nếu các bạn nào có nhu cầu sử dụng bẫy chuột thông minh, thì các bạn có thể đặt hàng ở đây nha các bạn. Hoặc liên hệ trực tiếp mình 0786 493 437. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ạ. Chúc các bạn nhiều niềm vui và sức khỏe!

cuộc sống ruộng vườn

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0786493437